Tại sao nên chọn lịch tết làm quà tặng khách hàng cuối năm

Quà tặng khách hàng xuất hiện trên thị trường ngày càng rầm rộ với hàng nghìn mẫu mã khác nhau. Thông thường để tặng quà khách hàng, doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn. Tuy nhiên trong dịp cuối năm, việc chọn lựa quà tặng lại trở nên khó khăn hơn.  Làm sao để lựa chọn quà cho phù hợp mà vẫn đảm bảo được khả năng quảng bá thương hiệu. Liệu có nên lựa chọn lịch tết hay không? Thấu hiểu những băn khoăn của quý khách hàng, trong bài viết sau, Quà tặng Thiên Việt xin chia sẻ những lý do nên chọn lịch tết làm quà tặng khách hàng cuối năm.

Nếu như các món quà tặng doanh nghiệp khác mỗi năm có thể làm đi làm lại nhiều lần thì lịch tết là món quà tặng duy nhất chỉ làm mỗi năm 1 lần – đó chính là dịp cuối năm cũ đầu năm mới. Việc tặng lịch tết là vô cùng  phù hợp bởi những lý do sau:

Là món quà tặng cần thiết

Lịch tết được xem là món quà tặng vô cùng cần thiết với bất cứ gia đình nào. Ngày nay đồng hồ điện tử xuất hiện khá nhiều có thể thay thế đồng thời cả đồng hồ và lịch. Tuy nhiên lưu giữ giá trị truyền thông của dân tộc, hầu hết các gia đình Việt Nam vẫn sử dụng tết treo tường  như một món đồ trang trí trong phong khách. Đồng thời, theo quan điểm người Việt Nam, màu sắc đỏ và vàng của lịch tết treo tường sẽ mang lại may mắn cho một năm mới an khang và thịnh vượng.

Phù hợp với mọi đối tượng

Lịch tết không chỉ phù hợp để tặng cho cán bộ nhân viên trong công ty, tặng cho gia đình người thân bạn bè, tặng tri ân khách hàng mà còn là món quà tặng đối tác vô cùng sang trọng. Tấm lịch to được in khắc hoa văn, hình ảnh nổi bật trên nền đỏ tươi, kết hợp nhũ vàng, nhũ bạc tạo nên sự quý phải song cũng đầy tinh tế.

Quảng bá hữu hiệu

Thông thường người ta sử dụng lịch tết trong suốt 365 ngày trong năm và không thay mới, đó chính là điểm lý tưởng để sử dụng sản phẩm này làm quà tặng. Món quà sẽ thay bạn chăm sóc khách hàng và nhắc nhở khách hàng nhớ đến bạn. Hơn nữa, trong những ngày lễ/ tết khi gia chủ có khách, thì đây cũng là cơ  hội để doanh nghiệp bạn tiếp cận với vô vàn khách hàng tiềm năng thông qua món quà tặng trang trí tại phòng khách. Nhờ đó mà việc quảng bá thương hiệu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với những ưu điểm trên, Quà tặng Thiên Việt khuyên quý khách hàng doanh nghiệp nên lựa chọn lịch tết làm món quà tặng cho dịp cuối năm. Với mức chi phí bỏ ra tương đối thấp, doanh nghiệp sẽ thu về hiệu quả bất ngờ.

Ngay khi có nhu cầu về các sản phẩm quà tặng in logo, hãy liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn và thiết kế maket hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  https://quatangthienviet.gitbook.io/nen-lam-qua-tang-khach-hang-vao-nhung-dip-nao/

 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – Số 1 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0979.594.562

Email: quatangthienviet@gmail.com

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/

 

quà tặng quà tặng in logo quà tặng tri ân quà tặng đối tác quà tặng cuối năm