Nhà xưởng Công ty Quà tặng Thiên Việt có ưu điểm gì

Công ty Quà tặng của chúng tôi được khách hàng đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Có nhiều lý do để khách hàng lựa chọn Quà tặng Thiên Việt làm điểm đến uy tín. Trong đó phải kể đến điểm mạnh về nhà xưởng sản xuất. Cùng điểm qua một số nét về nhà xưởng sản xuất công ty Quà tặng Thiên Việt.

Vị trí thuận lợi

Xưởng quà tặng Thiên Việt tọa lạc ở đường Bùi Thị Xuân, thuộc phía tây nam TP Vinh. Địa thế giao thông vô cùng thuận tiện, gần các quốc lộ chính và cách quốc lộ 1A, điểm đậu xe buýt chưa tới 1km. Vị trí của xưởng quà tặng Thiên Việt Không những thuận lợi cho việc sản xuất mà còn vô cùng thuận lợi trong khâu vận chuyển nguyên vật liệu và hàng hóa.

Quy mô lớn

Xưởng sản xuất quà tặng Thiên Việt có diện tích hơn 2000 mét vuông. Được xây dựng vào năm 2015, xưởng quà tặng Thiên Việt chia thành nhiều khu riêng biệt với từng công năng đặc thù. Khu vực nhà kho của xưởng được xây dựng liền kề với diện tích 1000 mét vuông. Tổng diện tích lên đến 3000 mét vuông phục vụ cho hoạt động sản xuất và lưu trữ hàng hóa.

Hệ thống máy móc hiện đại

Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay, công ty Quà tặng Thiên Việt luôn luôn đi đầu trong việc cải tiến và nâng cấp các thiết bị. Với công suất sản xuất lớn, máy móc công nghệ cao, chúng tôi luôn tin tưởng những sản phẩm thành quả đạt chất lượng tối ưu nhất. Trong tương lai, Quà tặng Thiên Việt hướng đến một quy trình làm việc khép kín theo dây chuyền mà không sử dụng nhiều sức người. Từ đó nâng cao hiệu quả và giảm tối đa chi phí. 

Với những mặt mạnh về xưởng sản xuất, Công ty Quà tặng Thiên Việt luôn nỗ lực hết sức mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất cho khách hàng. Để có thêm tiện ích khi đặt hàng cho quý khách, chúng tôi còn xây dựng hệ thống online trực tuyến. Quý khách hàng hoàn toàn có thể làm việc và giao dịch trên máy tính, điện thoại mà không cần đến tận nơi. 

Ngay khi có nhu cầu đặt hàng các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng in logo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  http://quatangtrian.bcz.com/2019/08/13/nen-lua-chon-cong-ty-qua-tang-nao-tai-nghe-an/

Liên hệ: Công ty TNHH Quà tặng Thiên Việt

Hot line: 0979.594.562

Add: Số 1, Lê nin, TP Vinh

Add xưởng: 32, Bùi Thi Xuân, TP Vinh

Website: http://quatangthienviet.com