Dịp cuối năm – nên hay không nên tặng cốc thủy tinh?

Quà tặng cuối năm là một trong những cụm từ được các doanh nghiệp truyền tai nhau. Việc tặng quà cuối năm mang lại nhiều lợi ích cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Dịp cuối năm nên tặng quà gì? Có nên tặng cốc thủy tinh in logo hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Quà tặng Thiên Việt nhé.

Cốc thủy tinh in logo là một trong những món quà tiêu biểu trong các vật phẩm quà tặng in logo. Khi lựa chọn cốc thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng, doanh nghiệp sẽ có những lợi ích sau:

Quà tặng tri ân cho khách hàng

Mang đúng ý nghĩa của một món quà tặng cuối năm, cốc thủy tinh in logo gửi gắm thông điệp cảm ơn và tri ân tới khách hàng – những người đã ủng hộ và đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Nó là công cụ truyền tải tình cảm của người gửi dành cho người nhận, của doanh nghiệp đối với khách hàng, nhờ đó thắt chặt mối quan hệ mật thiêt giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Thúc đẩy doanh số

Thời điểm cuối năm cũng là thời điểm các doanh nghiệp cấp tốc chạy đua doanh số để về đích. Dùng cốc thủy tinh in logo làm quà tặng cho chiến dịch đổi quà, tặng quà khuyến mãi thật sự là một chiến dịch đúng đắn kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Nhờ vào sự kích cầu này mà doanh thu được đẩy mạnh, mang về lợi nhuận kinh tế cho doanh nghiệp một cách đáng kể.

Quảng bá thương hiệu

Không phủ nhận vai trò quảng bá của các sản phẩm in logo, đó chính là lý do số lượng doanh nghiệp đặt in logo lên cốc thủy tinh tại Nghệ An ngày càng đông. Đây là món quà mà thiết nghĩ bất cứ gia đình nào cũng phải sử dụng. Đặc biệt khi năm hết tết đến, bộ cốc in logo thương hiệu của bạn hiện diện trong ngôi nhà của gia chủ sẽ giúp bạn tiếp cận tới vô vàn khách hàng tiềm nằm năng khác. Hơn thế nữa, trong quá trình sử dụng, bộ cốc quà tặng này sẽ thay bạn chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng nhớ đến bạn mỗi ngày.

Trên đây là những chia sẻ của Quà tặng Thiên Việt về lợi ích của bộ cốc thủy tinh in logo khi lựa chọn làm quà tặng cuối năm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ sản xuất và in ấn quà tặng quảng cáo hiện nay.

Xem thêm:  https://quatangchuyennghiep.gitbook.io/qua-tang-coc-thuy-tinh/

Có thể bạn quan tâm: 

  1. In lên cốc thủy tinh để làm gì?
  2. Có nên chọn cốc Việt Tiệp làm quà tặng?
  3. xưởng sản xuất cốc thủy tinh cần đạt những tiêu chuẩn gì
 

quà tặng in logo cốc thủy tinh cốc thủy tinh in logo tại Nghệ An quà tặng